1. Chính sách bảo mật

Mục đích và phạm vi thu thập

  • Những thông tin mà quý khách hàng cung cấp cho Synce đều là nhằm mục đích phục vụ cho công việc mua bán hàng hóa, sử dụng dịch vụ mà Synce cung cấp, đồng thời được chúng tôi sử dụng để chăm sóc quý khách hàng, bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm hoặc truyền thông các chương trình, sự kiện của Synce.
  • Thông tin mà quý khách hàng cung cấp cho Synce có thể bao gồm Họ tên, Số điện thoại, Email, Thông tin Công ty của Quý khách và những thông tin khác (tùy thuộc vào yêu cầu trao đổi, mua bán, sử dụng dịch vụ) bằng cách liên hệ trực tiếp với Synce hoặc điền vào các Form nhận báo giá hoặc Phiếu đặt hàng hoặc các mẫu đơn khác.
  • Đối với quá trình thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM nội địa, Visa, Master… quý khách hàng nên tự mình thực hiện các giao dịch và không được để lộ thông tin thẻ, tài khoản. Chúng tôi không lưu trữ thông tin thẻ của quý khách hàng sau khi thanh toán, mà thông qua hệ thống ngân hàng liên kết, nên tuyệt đối bảo mật thông tin thẻ cho quý khách hàng.

Phạm vi sử dụng thông tin

  • Tùy vào mục đích và yêu cầu của quý khách hàng, Synce chỉ sử dụng các thông tin của quý khách hàng trong phạm vi nội bộ công ty chúng tôi và chỉ dùng để thực hiện cho các quá trình trao đổi, mua bán, sử dụng dịch vụ, thông báo các hoạt động, chương trình của Synce hoặc các công việc khác đáp ứng yêu cầu quý khách hàng.
  • Synce sẽ không cung cấp thông tin cá nhân của quý khách hàng cho bên thứ ba nếu chưa được sự đồng ý của quý khách hàng, ngoại trừ những trường hợp đặt biệt.

Thời gian lưu trữ thông tin

  • Dữ liệu thông tin của quý khách hàng sẽ được lưu trữ đến khi có yêu cầu hủy bỏ, thay đổi từ phía quý khách hàng. Các thông tin quý khách hàng để lại trên website synce.com.vn sẽ được bảo mật tuyệt đối trên máy chủ của synce.com.vn. Chúng tôi áp dụng bảo mật nhiều lớp trên cả website và máy chủ của synce.com.vn.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

  • Synce bảo đảm rằng đội ngũ quản lý và nhân viên của công ty chúng tôi đều luôn ý thức được tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin của quý khách hàng. Chúng tôi thiết lập các quy tắc bảo mật thông tin áp dụng đối với tất cả các quản lý và nhân viên của Synce, đồng thời đảm bảo các quy tắc bảo mật đó được thực thi nghiêm túc. Những quy tắc này sẽ được chúng tôi duy trì và cải tiến liên tục.
  • Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của quý khách hàng, Synce sẽ không sử dụng các thông tin của quý khách cung cấp với mục đích nào khác với dự định ban đầu. Đồng thời cam kết không mua bán, cung cấp, tiết lộ các thông tin của quý khách hàng cho bên thứ ba khi chưa có sự đồng ý của quý khách hàng, trừ những trường hợp đặc biệt theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.
  • Synce cam kết tuân thủ pháp luật Việt Nam hiện hành, thực hiện nghiêm chỉnh các hướng dẫn và quy định về việc bảo mật thông tin cá nhân theo pháp luật. Bên cạnh đó, Synce cũng có những bộ quy tắc riêng về quản lý và bảo mật thông tin áp dụng trong nội bộ công ty.

2. Cơ chế giải quyết khiếu nại, tranh chấp

  • Đối với bất kỳ yêu cầu (ngoại trừ yêu cầu tiết lộ thông tin) và khiếu nại nào về thông tin của quý khách hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo cách sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SYNCE

Địa chỉ: Tầng 6, tòa MD Complex, số 68 Nguyễn Cơ Thạch, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 09777 42 938
Fax: 0243.2242.402
Email: xuantuyen@synce.com.vn