• Công ty TNHH Thương Mại SYNCE là đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường cung cấp dụng cụ cắt kim loại như : dao tiện, dao phay, dao doa, mũi khoan, mũi taro,… và các vật tư tiêu hao khác. SYNCE tự hào là đại diện cho các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như: KOIZUMI, WIDIN, KENNAMETAL, GUHRING, YAMAWA tại Việt Nam. Chúng tôi mang lại những giải pháp hiệu quả giúp tối ưu về chất lượng, thời gian, chi phí, tạo bước tiến đột phá thành công cho khách hàng. Sự tin dùng của doanh nghiệp lớn, nhỏ trong nước đặc biệt là các doanh nghiệp nước ngoài ở khu công nghiệp như: KCN Bắc Thăng Long, KCN Quang Minh, VSIP Bắc Ninh và các KCN khác là sự khẳng định mạnh mẽ năng lực của SYNCE trên thị trường.
  • Với phương châm “Quý khách hàng là thành viên trong gia đình” – sự tin tưởng của Quý khách chính là trách nhiệm của SYNCE. SYNCE mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất từ công nghệ tiên tiến, với sự ổn định đóng góp một phần nào đó vào sự phát triển của các công ty gia công cơ khí chính xác cũng như của đất nước.
anh-nguyen-xuan-tuyen-ceo-cong-ty-tnhh-thuong-mai-synce-chuyen-cung-cap-dung-cu-cat-cnc-va-vat-tu-tieu-hao

SỨ MỆNH

  • Cung cấp các sản phẩm dụng cụ cắt kim loại chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn của chuỗi cung ứng toàn cầu, giúp khách hàng sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả và đạt được hiệu suất sản xuất tối đa.
  • Đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu và mong muốn của khách hàng, tăng cường uy tín và sự tin tưởng của khách hàng đối với SYNCE.
  • Đồng hành cùng khách hàng để đưa ra các giải pháp phù hợp nhất để giúp khách hàng giải quyết các vấn đề trong quá trình sản xuất, nâng cao năng suất và tối ưu hóa chi phí sản xuất.

TẦM NHÌN

  • Trở thành nhà cung cấp thiết bị công nghiệp và gia công cơ khí uy tín hàng đầu trên thị trường quốc tế trong vòng 5 năm tới. Quyết tâm để phát triển thành một doanh nghiệp có thể cạnh tranh trên thị trường toàn cầu.
  • Synce không chỉ tập trung vào việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ, mà còn quan tâm đến việc đem lại lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp và các bên liên quan. 

  • Không chỉ hướng đến việc phát triển doanh nghiệp mà còn mang đến cơ hội nghề nghiệp và phát triển bản thân cho các thành viên của công ty.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI