Với nhịp sống sôi động không khác gì các năm trước, SYNCE lại chào đón một tháng 6 mới. Tháng 6 luôn mang trong mình sự đặc biệt, và năm nay, SYNCE đặc biệt hơn bao giờ hết khi tròn 5 tuổi. 5 năm đã trôi qua, đánh dấu những bước chân đầu tiên trên hành trình phát triển. Dù không phải là khoảng thời gian quá dài, nhưng nó lại mang ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với SYNCE.

Đối với SYNCE, 5 năm là một cột mốc đáng nhớ, là sự chứng minh cho niềm tin và sự ủng hộ của Khách hàng và Đối tác. Trải qua những thăng trầm và thử thách, SYNCE không ngừng nỗ lực và phát triển, nhờ sự đồng hành và đóng góp của mọi người.

Từ đầu năm 2018, Ý tưởng thành lập SYNCE loé lên từ doanh nhân trẻ, người nhiệt huyết và có lý tưởng. Tháng 6/2018, SYNCE thành lập với đầy khó khăn, thách thức từ thị trường, nhân sự cho đến kinh nghiệp quản lý,…Nhưng với sự cố gắng và lỗ lực hết mình của tập thể nhân viên, chúng tôi đã trụ vững trên thị trường và còn phát triển không ngừng.

Nhìn lại những chặng đường đã qua, SYNCE có quyền tự hào về những gì đã đạt được. Từ những ngày đầu, khi nhân sự công ty chỉ vỏn vẹn có 2 người trong 1 căn phòng nhỏ chưa đầy 15 m2. Đến nay, trong lĩnh vực Dụng cụ cắt gọt kim loại cho máy CNC, SYNCE tự hào là một trong những công ty uy tín hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dụng cụ cắt gọt cho gia công cơ khí chính xác.

“Những ngày đầu tiên, văn phòng SYNCE chỉ là 1 căn phòng đi thuê chưa được 15m2 và số lượng nhân viên là 2 người. Mọi hoạt động và chi phí đều được đơn giản hoá tối đa. Đa phần là bạn ngồi làm 1 mình, a ra ngoài tìm kiếm khách hàng, VP cô đơn và lạnh lẽo… chưa có quy trình, chưa có hệ thống, chưa có khách hàng, đối tác cũng không. chỉ có 1 chút vốn nho nhỏ từ 1 người bạn hỗ trợ, Ngày đầu a phải ra chợ giời, a tìm hiểu, a tìm kiếm sản phẩm rồi đến làng nghề hoài đức để tìm kiếm khách hàng. để cho anh chị em sản xuất biết được công ty là đơn vị cung cấp Dao cắt, Phụ kiện máy CNC. Đơn hàng 1 mũi cắt, 2 mũi cắt, rồi xin được test hàng, test free cũng có, test tính phí 50/50 cũng có, và nhiều đơn vị thì cảm thương, đồng ý mua với giá hữu nghị để chạy. Trời nắng, trời mưa, không quản ngại, với chiếc xe máy và cốp xe chỉ toàn là dao mang đi để chào hàng….và rồi dần dần mọi sự cố gắng được đền đáp, gặp được các khách hàng uy tín, lịch sự và thấu hiểu, sau đó là các maker cũng cho phép là đại lý phân phối… sau 5 năm gây dựng, có được thành quả đến ngày hôm nay, Rất biết ơn khách hàng, đối tác đã tin tưởng…..” – Anh Xuân Tuyển, Giám đốc SYNCE chia sẻ

Giai đoạn thành lập luôn là thời gian khó khăn và đầy thách thức đối với mỗi doanh nghiệp. Nhưng nhờ sự trách nhiệm, nỗ lực và nhiệt tình, SYNCE đã vượt qua được những khó khăn ban đầu và trở thành một thương hiệu đáng tin cậy.

Sự trưởng thành và mạnh mẽ của tất cả nhân viên SYNCE sau những năm tháng là kết quả của sự đồng lòng và gắn bó với tầm nhìn và giá trị của công ty. Sự tin tưởng vào SYNCE, vào lãnh đạo của Nguyễn Xuân Tuyển là những yếu tố quan trọng khiến mọi người ở lại và gắn bó với SYNCE.

Mỗi người trong SYNCE tin tưởng vào sức mạnh và trí tuệ tập thể, và tin rằng cùng nhau, họ có thể vượt qua mọi thử thách và đạt được thành công trong mọi lĩnh vực mà họ mong muốn. SYNCE là một con thuyền không ngừng cập bến từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, và tinh thần đóng góp và sự cam kết của mỗi thành viên là những yếu tố quan trọng trong hành trình đó.

Tuy rằng, chặng đường sắp tới vẫn còn rất dài và gian nan, nhưng người SYNCE luôn tin tưởng vào sức sáng tạo của mỗi cá nhân và sức mạnh của tập thể vững mạnh, sẽ giúp chúng tôi đi nhanh và đi xa hơn nữa trên hành trình phát triển.

5/5 - (4 bình chọn bình chọn)
09777 42 938
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon