Vừa qua, ngày 22/4 Công ty Synce đã tham gia thành công Ngày hội việc làm năm 2023 tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Với mục đích tìm kiếm các ứng viên tiềm năng, Synce đã thu hút được nhiều sự quan tâm của sinh viên trong sự kiện này.

Với kinh nghiệm hoạt động trên 5 năm trong lĩnh vực dụng cụ gia công cơ khí, Synce đã tạo được niềm tin và uy tín từ khách hàng trong nước cũng như Quốc tế. Tại sự kiện này, Synce đã giới thiệu các dịch vụ và sản phẩm của mình đến sinh viên, cũng như tìm kiếm các ứng viên tiềm năng để gia nhập vào đội ngũ nhân sự của công ty.

Với đội ngũ nhân sự trẻ, năng động và giàu kinh nghiệm, Synce hy vọng sẽ đưa công ty tiếp tục phát triển và cùng nhau xây dựng các sản phẩm và dịch vụ gia công cnc, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trong Ngày hội việc làm năm 2023, Synce đã tạo được ấn tượng mạnh với sinh viên và các doanh nghiệp tham gia. Sự kiện này không chỉ là cơ hội để Synce tìm kiếm các ứng viên tiềm năng, mà còn là dịp để tăng cường thương hiệu và mở rộng mạng lưới kinh doanh.

 

Vũ Huỳnh

5/5 - (1 bình chọn bình chọn)