HONDA là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất ô tô, xe máy, máy móc và thiết bị công nghiệp. Honda đã có một tầm ảnh hưởng rộng lớn và đáng kể trong ngành công nghiệp ô tô và xe máy.

HONDA đã và đang sản xuất các loại xe gắn máy, ô tô, xe máy điện, máy cắt cỏ, máy cắt cành, máy phát điện và các sản phẩm công nghiệp khác. Sự đa dạng này giúp HONDA có sự hiện diện mạnh mẽ trên nhiều thị trường khác nhau.

HONDA luôn dành nhiều nguồn lực cho nghiên cứu và phát triển công nghệ mới, từ việc phát triển động cơ xăng tiết kiệm nhiên liệu đến xe tự lái và công nghệ xe điện.

HONDA đã mở rộng tầm vóc kinh doanh ra khắp các quốc gia trên thế giới. Họ có các nhà máy sản xuất và trung tâm nghiên cứu phát triển ở nhiều quốc gia, giúp họ phục vụ và đáp ứng nhu cầu của các thị trường địa phương. HONDA là một trong những thương hiệu nổi tiếng và được người tiêu dùng đánh giá cao. Sự tin tưởng vào chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm HONDA đã giúp họ xây dựng cộng đồng người hâm mộ rộng lớn trên toàn thế giới.

SYNCE là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp về dao cắt, phụ kiện máy CNC và thật vinh dự, tự hào khi có cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên thế giới, bao gồm cả HONDA. Điều này có thể mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên: SYNCE hãnh diện khi có cơ duyên được gặp gỡ trao đổi cùng ban cán sự bộ phận chuyên trách của HONDA. đây cũng là cơ hội ngàn năm có một để SYNCE khẳng định được bản lĩnh của thế hệ trẻ, tư duy dám làm và chịu trách nhiệm trước những yêu cầu cải tiến nhằm gia tăng hiệu suất và chất lượng sản xuất thông qua việc áp dụng sản phẩm, dịch vụ.

SYNCE cung cấp với công nghệ tối tân dưới sự hỗ trợ đắc lực từ các Maker nổi tiếng trên toàn cầu như KOIZUMI. Những giải pháp cải tiến SYNCE cung cấp luôn đem đến sự bất ngờ tới khách hàng, giải pháp tiết kiệm thời gian tới 50%, chi phí giảm 40-50% cũng nhiều hơn nữa lại đáp ứng được các tiêu trí khắt khe mà sản xuất đưa ra trước đó. tăng cường hiệu quả trong quy trình sản xuất là sứ mệnh của SYNCE

Được phụng sự các tập đoàn lớn như HONDA là cơ hội rất lớn để SYNCE tiếp cận và triển khai các khách hàng mới trên thị trường, và chắc chắn doanh số bán hàng sẽ được gia tăng nhanh chóng. Cơ duyên này cũng là một bước đi quan trọng với SYNCE để mở rộng tầm vóc kinh doanh và nâng cao vị thế, tăng cường uy tín của mình trong ngành phụ trợ công nghiệp Việt Nam – Japan cũng như trên trường Quốc Tế.

 

Vũ Huỳnh

5/5 - (2 bình chọn bình chọn)
09777 42 938
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon