Trong 03 ngày, từ 27 – 29/10/2022, Công ty TNHH Thương Mại Synce tham gia Hội chợ triển lãm quốc tế trưng bày giới thiệu sản phẩm công nghiệp chủ lực (SPCNCL) Hà Nội năm 2022 tại Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch, Xây dựng Quốc gia (Số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội).

– Đây là Hội chợ quốc tế về sản phẩm công nghiệp chủ lực lần đầu tiên được TP.Hà Nội tổ chức nhằm đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư, hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất SPCNCL thành phố giới thiệu, quảng bá thương hiệu sản phẩm, phát triển các ngành, sản phẩm có lợi thế cạnh tranh, có khả năng tham gia sâu và đóng góp giá trị tăng cao vào chuỗi sản xuất, cung ứng toàn cầu; đồng thời thúc đẩy hợp tác, liên kết sản xuất SPCNCL Hà Nội với doanh nghiệp các tỉnh, thành trong nước.

triển lãm sản phẩm công nghiệp chủ lực 2022

Gian hàng của Công ty Synce

– Hội chợ thu hút khoảng 250 gian hàng của các doanh nghiệp công nghiệp chủ lực Hà Nội và 11 tỉnh, thành phố trên cả nước như Hà Nội, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Hải Dương, Nam Định, Lâm Đồng, Bình Dương, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh, Quảng Ngãi. Sản phẩm trưng bày tại hội chợ có chất lượng, tính cạnh tranh cao, thuộc các lĩnh vực năng lượng, điện tử, cơ khí chế tạo, cơ khí chính xác, công nghệ cao, thực phẩm, nhựa, dệt may, da giày, thủ công mỹ nghệ, gia dụng, điện gia dụng…
– Trong đó, Công ty Synce xuất hiện với 2 gian hàng được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng trưng bày các sản phẩm chủ lực, uy tín và chất lượng cao. Đây không chỉ là dịp để Syne quảng bá, giới thiệu sản phẩm tới khách hàng mà còn là cơ hội để Synce kết nối được với nhiều đơn vị để cung cấp các sản phẩm “CNC” tới người tiêu dùng Việt Nam.

triển lãm sản phẩm công nghiệp chủ lực 2022

Đài, mảnh Kennametal – một trong những sản phẩm chủ lực của Synce

– Nhóm sản phẩm chủ đạo được Công ty Synce trưng bày và giới thiệu tại hội chợ lần này là Đài, mảnh Kennametal – một sản phẩm hợp tác Synce – Kennametal. (Kennametal chắc đã quá quen thuộc với các khách hàng hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, nhưng không phải khách hàng nào cũng biết. Các sản phẩm Kennametal đều giúp cho khách hàng gia công phay đạt hiệu suất cao, rút ngắn thời gian gia công. Nhắc đến Kennametal, chúng ta đều biết đây là thương hiệu hàng đầu về dao phay bao gồm dao phay hợp kim nguyên khối và dao phay gắn mảnh. Riêng về dao phay gắn mảnh thì Kennametal có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau phục vụ tùy thuộc vào mục đích, nhu cầu sử dụng. Dưới đây là Top 3 những dao phay Kennametal được người dùng ưa chuộng.)

triển lãm sản phẩm công nghiệp chủ lực 2022

Sản phẩm Guhring của Synce tại Hội chợ.

– Ngoài sản phẩm Kennametal, Guhring là một trong những nhà sản xuất về thiết bị, công cụ cắt hàng đầu thế giới. Với lịch sử hình thành từ năm 1898 của một công ty Đức đã thành công hơn 100 năm qua trên trường quốc tế, và là một trong những nhà tiên phong đi đầu trên thế giới trong lĩnh vực thiết bị và công cụ cắt như là bao bọc lớp phủ/mạ ngoài TiN hay công nghệ MQL. Nền tảng của sự thành công trên thương trường quốc tế là tính nhất quán về việc quản lý chất lượng. Quy trình sản xuất và tiêu chuẩn chất lượng của máy móc này được triển khai tại tất cả các trung tâm dịch vụ và sản xuất sản phẩm của Guhring trên toàn thế giới, tại Việt Nam cũng không ngoại lệ, giúp Guhring bảo đảm chất lượng sản phẩm cao cấp và đồng nhất tầm cỡ thế giới.

triển lãm sản phẩm công nghiệp chủ lực 2022

Sản phẩm Widin của Synce tại Hội chợ.

– Nổi tiếng là hãng sản xuất dao cụ lâu đời đến từ Hàn Quốc. Widin đã dần khẳng định được vị thế với những sản phẩm đa dạng, chất lượng ổn định và giá thành cạnh tranh vững bền của mình. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn sản phẩm dao phay ngón hợp kim X-Star mã sản phẩm XE504100 đây là loại dao dùng cho khuôn mẫu cực kì hiệu quả, giúp tiết kiệm chi phí gia công cũng như cải thiện năng suất và thời gian gia công mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Video Synce tại triển lãm SPCNCL 2022

5/5 - (2 bình chọn bình chọn)