Những ngày đầu tháng 10 cả ngành cơ khí trở nên nhộn nhịp bởi một sự kiện có tính đột phá khi rất nhiều doanh nghiệp ở trong lẫn ngoài nước tập hợp về SECC quận 7 để cùng nhau trình làng những công nghệ kỹ thuật hiện đại của mình. Sự kiện ấy chính là triển lãm Metalex Việt Nam 2022 – định hình sản xuất kinh doanh tại Việt Nam.

– Không thể bỏ qua cơ hội tuyệt vời này, Synce cũng có mặt để đón góp một phần kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm và trải nghiệm đi tìm những giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

– Từ ngày 6-8/10/2022 Công ty TNHH Thương Mại Synce đã phối hợp cùng các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản Koizumitool tham gia triển lãm METALEX tại Trung tâm hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC. Triển lãm năm nay diễn ra với chủ đề “Triển lãm quốc tế tại Việt Nam về máy công cụ và giải pháp gia công kim loại nhằm nâng cao năng suất – Lần thứ 15″. Synce tham gia sự kiện này với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng giúp nâng cao năng suất trong gia công kim loại.

– Với 10.000 người mua đa dạng và hơn 500 thương hiệu từ 25 quốc gia, đây là nơi kết nối toàn diện cho tất cả nhà cung cấp công nghệ toàn cầu và cộng đồng sản xuất trong nước để trao đổi những ý tưởng đột phá, bí quyết kinh doanh cùng các giải pháp kiến tạo đổi mới, cải thiện năng suất sản xuất.

  • Thời gian diễn ra: từ 9h00 – 17h00 ngày 6~8/10/2022
  • Địa điểm: Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

– Một điểm hay của chương trình này chính là những buổi hội thảo định hình sản xuất của ngành cơ khí. Sự kiện nhỏ trong sự kiện lớn mang ý nghĩa lớn hơn, bởi sự kiện này đang kết nối các chuyên gia trong ngành, truyền lại những định hướng, những kiến thức của quốc gia mình để cùng nhau nâng tầm sản xuất gia công ngành cơ khí chế tạo.

– Mặc dù diễn ra chỉ trong 3 ngày, nhưng khoảng thời gian này với Synce là những kỷ niệm, những bài học góp phần thôi thúc giúp Synce vững bước trên hành trình tương lai.

– Sau sự kiện Metalex, đội ngũ Synce đã được tiếp xúc thêm với những giải pháp hiện đại bậc nhất ASEAN. Tiếp cận với những công nghệ như thế này sẽ là một bước đệm giúp cho Synce bắt kịp xu thế và mang tới Quý khách hàng được tối ưu hơn.

– Synce xin chân thành cảm ơn sự phối hợp của các đại diện thương hiệu, ban tổ chức Metalex và đặc biệt là các khách hàng tham quan đã đến với Synce trong triển lãm lần này. Hẹn gặp lại quý khách trong sự kiện sắp tới!

5/5 - (1 bình chọn bình chọn)